THƯ NGỎ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Xin Chào!

      Tôi là Meguro Minoru, Tổng giám đốc công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam.

      Yazaki là một tập đoàn lớn với 290 ngàn nhân viên đang làm việc tại 45 quốc gia trên khắp thế giới. Trong đó, Yazaki EDS Việt Nam (YEV) được xem là một cứ điểm sản xuất quan trọng của tập đoàn nằm ở phía nam Việt Nam, đang phát triển rất thuận lợi.

      Nhà xưởng đầu tiên của YEV được thành lập tại Bình Dương vào năm 1995. Qua 24 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã liên tục gặt hái rất nhiều thành công và đến nay đã có 13.000 công nhân viên làm việc tại 4 nhà xưởng(Bình Dương 2 xưởng,Trà Vinh  1 xưởng) với sản phẩm là bộ dây dẫn điện cho xe ô tô (W/H) và xưởng sản xuất dây cáp điện cho xe ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh.

     Phương châm của tập đoàn: “Doanh nghiệp tồn tại cùng thế giới”, “Doanh nghiệp cần thiết cho xã hội”. Để công ty tồn tại và phát triển, điều trước tiên không thể không kể đến đó là công sức của Anh Chị Em công nhân và tâm niệm: Nhân lực là tài sản nên YEV đã thực hiện rất nhiều hoạt động để chăm lo đến nhân viên, đặc biệt là các hoạt động liên quan Công đoàn. Đã nhiều năm liền công ty YEV luôn nhận được bằng khen vì thành tích chăm lo đến đời sống người lao động từ Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Bình Dương cũng như Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam.  

       Để có được sự thành công to lớn của YEV hôm nay, không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ của các ban nghành liên quan, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành đang quản lý doanh nghiệp chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi tập trung vào các hoạt động cải thiện Phúc lợi và Y tế nhằm tạo nên một môi trường làm việc thật lý tưởng để chúng ta có thể cùng nhau làm việc thật vui vẻ, khoẻ mạnh.

       Từ hôm nay, chúng tôi muốn cùng các bạn vẽ nên những bức tranh thật tươi đẹp cho địa phương chúng ta. Rất hân hạnh được chào đón các Bạn.